Tìm hiểu khi bơm ngực tại Spa

02:11:25 - 21/05/2013 - admin

Có không ít chị em lựa chọn Spa làm điểm nâng ngực cho mình. Tuy nhiên trước khi có ý định bạn nên cân nhắc những điều sau đây. Tìm hiểu kỹ trước khi chọn dịch vụ Theo nhu cầu cuộc sống, các spa đang nở rộ và hẳn nhiên có không ít những nơi […]

Có không ít chị em lựa chọn Spa làm điểm nâng ngực cho mình. Tuy nhiên trước khi có ý định bạn nên cân nhắc những điều sau đây.


Tìm hiểu kỹ trước khi chọn dịch vụ

Theo nhu cầu cuộc sống, các spa đang nở rộ và hẳn nhiên có không ít những nơi không có đầy đủ dịch vụ hoặc phục vụ không mấy chuyên nghiệp. Lần đầu tiên đến với dịch vụ spa, bạn nên tìm hiểu kỹ để chọn những địa chỉ có uy tín. Hãy hỏi thăm từ bạn bè, những người có kinh nghiệm về các spa hoặc tham khảo thông tin trên Internet.

tim-hieu-khi-bom-nguc-tại-spa

Tìm hiểu khi bơm ngực tại Spa

Nâng ngực – Một beauty spa hoàn hảo phải có một không gian tĩnh lặng, cách biệt với bên ngoài náo nhiệt. Hiện, các spa thường xuyên có chương trình khuyến mãi, mời đến tư vấn và chăm sóc da miễn phí. Nhưng sau đó họ lại dẫn dụ khách hàng mua các bộ mỹ phẩm chăm sóc da với giá rất cao mà chất lượng thực sự thì không được như số tiền bỏ ra. Hoặc lần đầu bạn đến hưởng chương trình khuyến mãi, các nhân viên spa sẽ chăm sóc rất tận tình để khuyến khích bạn mua phiếu tháng. Sau đó, chính họ lại làm bạn thất vọng với sự chăm sóc không chu đáo. Có rất nhiều dịch vụ tại spa, chỉ nên chọn dịch vụ nào phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế của mình.

Nâng ngực – Tránh sai lầm

Không nên tận dụng giờ nghỉ trưa văn phòng hoặc vừa ăn bữa trưa xong đã đến spa làm đẹp. Điều đó sẽ làm bạn không hoàn toàn thoải mái. Không nên uống nước có chất cồn hoặc ăn quá nhiều những loại thức ăn khó tiêu trước khi làm dịch vụ spa ít nhất là một giờ. Bạn nên uống nhiều nước trước và sau thời gian chăm sóc tại spa. Không nên tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời vào ngày làm dịch vụ chăm sóc da và sau đó một ngày.

tim-hieu-khi-bom-nguc-tại-spa1

Tìm hiểu khi bơm ngực tại Spa

Nâng ngực – Khi đã thành khách quen, bạn nên có cuộc hẹn trước khi đến spa. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian chờ đợi và giúp các nhân viên spa chuẩn bị chu đáo cho gói dịch vụ của bạn.

Không nên đến và yêu cầu phục vụ ngay khi cơ thể bạn đang còn mồ hôi. Vào spa, bạn nên hoàn toàn thoải mái để thư giãn. Do vậy, bạn nên tắt điện thoại di động hoặc để ở chế độ yên lặng để bạn được tách hẳn với bên ngoài và tránh làm phiền đến những khách hàng khác. Để việc thư giãn ở spa được tốt và đạt hiệu quả hơn, bạn cũng nên tìm hiểu thêm một số kiến thức cơ bản về việc chăm sóc sức khỏe. Điều đó sẽ giúp bạn hợp tác tốt hơn với các nhân viên spa, đồng thời cũng để tự bảo vệ mình, giúp cơ thể khỏe mạnh và dẻo dai, nhanh lấy lại sự tươi tắn cho một ngày mới.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực