Tìm hiểu về chất liệu độn trong phẫu thuật nâng ngực nội soi

01:17:09 - 14/05/2015 - admin

Nâng ngực nội soi là giải pháp cải thiện vòng 1 được nhiều chị em tin tưởng thực hiện bởi hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn trong và sau quá trình này đem lại. Với phẫu thuật nâng ngực nội soi thì túi ngực hay chất liệu độn là một yếu tố quan trọng, góp phần làm nên thành công của công nghệ này.

Các loại túi ngực được sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực nội soi

Chất liệu độn trong phẫu thuật nâng ngực nội soi là một túi rỗng, có thể có từ 1-3 lớp vỏ và nhiều hình dạng với nhiều kích cỡ khác nhau. Vỏ túi độn thường được chế tạo từ hợp chất của Silicone và gần đây có thêm loại túi mà vỏ có phủ một lớp Polyurethane.

Lựa chọn chất liệu độn nâng ngực nội soi an toàn là điều cần thiết

Lựa chọn chất liệu độn nâng ngực nội soi an toàn là điều cần thiết

Hiện nay, với phẫu thuật nâng ngực nội soi, các loại túi ngực được sử dụng nhều có thể kể đến như:

  • Túi ngực tròn: phù hợp cho những người có ngực nhỏ, bị chảy xệ hay 2 bên không cân xứng. Có thể áp dụng cho nhiều đối tượng đã sinh con hay chưa sinh con. Loại túi ngực này có tác dụng nâng đỡ giúp bầu vú căng tròn và dầy đặn.
  • Túi ngực giọt nước: thích hợp với những chị em có ngực nhỏ những không bị chảy xệ, ít khả năng tạo bầu ngực. Loại túi này giúp cho bầu ngực được căng đầy hơn ở phía dưới.
  • Túi ngực chống bao xơ: nếu như các chất liệu có bề mặt trơn như túi ngực hình giọt nước hay nhám như túi ngực hình tròn có độ co thắt bao xơ cao, thì dạng túi ngực này có tỷ lệ rất nhỏ, chỉ 0,2%. Bởi vậy, sự xuất hiện của túi ngực chống bao xơ đã giải quyết phần lớn các rủi ro do co thắt bao xơ gây nên.

Nâng ngực nội soi với túi ngực an toàn Microthane

Hiện nay, nhiều chuyên gia thẩm mỹ đã đưa ra những tư vấn về chất liệu nên được sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực nội soi. Trong đó, túi ngực Microthane là loại túi ngực an toàn mà các chuyên gia đã nhận định.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn với túi ngực Microthane

Phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn với túi ngực Microthane

Túi ngực an toàn Microthane được chuyển giao độc quyền từ hãng Polytech. Loại túi ngực này có bề mặt xốp với ưu điểm vươt trội hơn các loại túi ngực bề mặt trơn và nhám như hạn chê co thắt bao xơ, xâm lấn, khả năng định hình cao,…làm cho ngực có độ tự nhiên như thật.

Thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi với túi ngực an toàn Microthane sẽ tạo ra được một vòng ngực cân đối, hài hòa nhất với cơ thể bạn.

Xem thêm bài viết :

=> Bơm ngực

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực