Tìm hiểu về công nghệ thẩm mỹ nâng ngực nội soi

03:24:45 - 19/09/2014 -

Hiện nay nâng ngực thẩm mỹ trở nên khá phổ biến, công nghệ phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ được nhiều chị em quan tâm là nâng ngực nội soi.

nâng ngực nội soi

 

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước ngực thông qua thiết bị nội soi,  Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú. Sau khi bóc tách tạo khoang, bác sĩ đạt túi nâng ngực phù hợp để có kích cỡ ngực như ý.

Trước phẫu thuật nâng ngực bác sĩ sẽ gây mê để trong quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ không bị đau. Sau phẫu thuật bạn sẽ được đưa về phòng nghỉ và tỉnh lại sau 1 tiếng. Bạn sẽ có cảm giác hơi căng tức vùng ngực, cảm giác mệt mỏi do thuốc mê. Những cảm giác đó sẽ dần dần hết trong 1, 2 ngày sau đó. Đối với trường hợp nâng ngực nội soi qua đường nách bạn sẽ có cảm giác hơi khó chịu trong việc vận động tay vì vết mổ nằm bên trong nách. Tuy nhiên chỉ sau 5 -7 ngày, cảm giác này sẽ hết và bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

nâng ngực nội soi

Do đó nâng ngực nội soi không chỉ  có ưu điểm vết mổ nhỏ, gần như không để lại sẹo mà còn giúp cho quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với phẫu thuật thông thường.

Sau khi tiến hành phau thuat nguc thẩm mỹ, bạn sẽ sở hữu vòng một đẹp, cân đối và quyến rũ. Bạn sẽ tự tin hơn với vòng một tự nhiên, cân đối với vóc dáng bạn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực