Tìm hiểu về công nghệ thẩm mỹ ngực đẹp

09:39:40 - 01/12/2014 - admin

Thế nào là nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn? Nâng ngực nội soi bằng túi ngực là công nghệ thẩm mỹ ngực đẹp sử dụng túi ngực an toàn để tiến hành tạo ra được một vòng ngực cân đối, hài hòa với cơ thể. Túi ngực được sử dụng ở công […]

Thế nào là nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn?

Nâng ngực nội soi bằng túi ngực là công nghệ thẩm mỹ ngực đẹp sử dụng túi ngực an toàn để tiến hành tạo ra được một vòng ngực cân đối, hài hòa với cơ thể.

Thế nào là nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn?

Thế nào là nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn?

Túi ngực được sử dụng ở công nghệ thẩm mỹ ngực đẹp là túi ngực an toàn Microthane được chuyển giao độc quyền từ hãng túi ngực Polytech. Loại túi ngực này có bề mặt xốp với ưu điểm vươt trội hơn các loại túi ngực bề mặt trơn và nhám như hạn chê co thắt bao xơ, xâm lấn, khả năng định hình cao,…làm cho ngực có độ tự nhiên như thật.

Xem thêm : Cách cải thiện vòng 1

Tìm hiểu về công nghệ thẩm mỹ ngực đẹp

Bên cạnh việc sử dụng túi ngực an toàn Microthane thì công nghệ thẩm mỹ ngực đẹp bằng túi ngực an toàn còn sử dụng kỹ thuật nội soi có thể phóng đại chi tiết, giúp cho quá trình thực hiện được tỉ mỉ, chính xác. Hơn nữa, việc sử dụng thiết bị nội soi sẽ tạo ra vết mổ nhỏ, chóng lành, tuyệt đối không để lại sẹo trên cơ thể hay gây xâm lấn đến các dây thần kinh và mô xung quanh tuyến vú.


Khi đến với công nghệ thẩm mỹ ngực đẹp này, trước khi thực hiện phẫu thuật bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quan, đảm bảo đủ điều kiện nâng ngực. Đối với nâng ngực nội soi, khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ về phương pháp thực hiện có thể thực hiện thông qua đường nách hoặc đường rốn:

  • Nâng ngực nội soi qua đường nách: Bác sĩ thực hiện vết rạch nhỏ khoảng 3cm ở nách. Đưa thiết bị nội soi vào định hình khoang ngực sau đó đưa túi ngực vào và cố định túi ngực.
  • Nâng ngực nội soi qua đường rốn: Bác sĩ thực hiện vết rạch nhỏ 2,5 – 3 cm ở bên trong hốc rốn. Đưa thiết bị nội soi vào định hình khoang ngực, sau đó đưa túi ngực vào và cố định ngực.
Tìm hiểu về công nghệ thẩm mỹ ngực đẹp

Tìm hiểu về công nghệ thẩm mỹ ngực đẹp

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, sau khi thực hiện nâng ngực nội soi, quy trình nâng ngực được thực hiện trong bệnh viện , đồng thời khách hàng sẽ nhận được thẻ bảo hành túi ngực trọn đời. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với kết quả thẩm mỹ ngực đẹp với công nghệ nâng ngực bằng túi ngực an toàn.

Xem thêm: Nang nguc gia bao nhieu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực