Tổng hợp những hình xăm độc đáo

07:34:15 - 29/03/2014 - admin

Xăm hình được xem là một nghệ thuật hết sức tinh vi. Những nghệ nhân xăm hình là người có bàn tay tài hoa, tư duy sáng tạo và con mắt nghệ thuật tràn đầy màu sắc. Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập những hình xăm độc nhất vô nhị do họ tạo ra. […]

Xăm hình được xem là một nghệ thuật hết sức tinh vi. Những nghệ nhân xăm hình là người có bàn tay tài hoa, tư duy sáng tạo và con mắt nghệ thuật tràn đầy màu sắc. Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập những hình xăm độc nhất vô nhị do họ tạo ra.

>> xóa hình xăm ở đâu an toàn

>> cách xóa hình xăm hiệu quả

bo-suu-tap-nhung-hinh-xam-doc-dao

Bộ sưu tập những hình xăm độc đáo

Những hình xăm trong bộ sưu tập này được thực hiện bởi rất nhiều nghệ nhân xăm mình nổi tiếng trên thế giới. Đây được xem là những mẫu hình xăm độc với kích thước lớn, màu sắc đa dạng và ý tưởng lạ lùng.

bo-suu-tap-nhung-hinh-xam-doc-dao

Toàn bộ khuôn ngực và cánh tay anh chàng này đã được xăm kín. Những hình vẽ tinh tế khiến người đối diện có cảm giác toàn bộ chiếc đầu lâu như đang nổi lên trên da. Hình xăm này có ý nghĩa là “không nghe, không nhìn, không nói”. Một phần tính cách của chủ nhân cũng đã được bộc lộ qua hình xăm độc đáo này.

bo-suu-tap-nhung-hinh-xam-doc-dao

Đây chắc hẳn là một “tín đồ phim hoạt hình”. Toàn bộ chân của chủ nhân là những hình xăm màu rất đáng yêu. Nó mô phỏng những thước phim đang trôi với hình thù sinh động.

bo-suu-tap-nhung-hinh-xam-doc-dao

Và đây cũng là một hình xăm độc đáo lấy ý tưởng từ phim hoạt hình.

bo-suu-tap-nhung-hinh-xam-doc-dao

Hình xăm này trông mới chân thực làm sao! Những nếp nhăn trên trán người đàn ông cùng những đường nét khuôn mặt hiện lên rõ ràng và tràn đầy sức sống.

bo-suu-tap-nhung-hinh-xam-doc-dao

Nếu bạn là một tín đồ Phật giáo thì hình xăm độc đáo này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Cả cánh tay người đàn ông được phủ bởi mực xăm. Chỉ với những nét mực đậm nhạt, nghệ nhân đã tạo nên một tác phẩm vừa mang màu sắc hội họa, vừa mang sắc tâm linh.

bo-suu-tap-nhung-hinh-xam-doc-dao

Nhìn hình xăm này bạn có tưởng tượng đến những lá bài đen trắng hay không? Hai cánh tay như hai phần của một bức tranh bị cắt làm đôi với vua và hoàng hậu.

bo-suu-tap-nhung-hinh-xam-doc-dao

Đây chắc chắn là một cô nàng cá tính mạnh mẽ khi quyết định dùng cả tấm lưng trần để làm phông nền cho cho tác phẩm nghệ thuật mang đầy tính trừu tượng.

==Liệu xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền

bo-suu-tap-nhung-hinh-xam-doc-dao

Hình xăm 3D đang trở thành trào lưu trong giới trẻ và đây chính là một dẫn chứng rõ nét về phong cách xăm hình mới này. Sự tinh tế và khéo léo của nghệ nhân đã biến hình vẽ chân thực như thể đang sống trong không gian 3 chiều. Chiếc đồng hồ khoét sâu vào da với cỗ máy cơ cũ mòn, gỉ sét trông thật tuyệt vời.

bo-suu-tap-nhung-hinh-xam-doc-dao

Trông cô ấy thật gợi cảm với một hình xăm hoa văn khổ lớn trên 1 nửa thân mình. Nếu nhìn kỹ hơn thì đó chính là một chú công xòe lông, với cái đuôi uốn lượn, ôm trọn lấy toàn bộ thân hình cô gái. Hình xăm thật đẹp nhưng không phải cô gái nào cũng có đủ dũng cảm để sở hữu hình xăm độc này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực