Top 3 cách làm ngực to tự nhiên

02:12:45 - 16/10/2014 - admin

Muốn làm ngực to lên hãy cho con bú đúng cách Muốn làm ngực to lên, chị em phải chú ý chăm sóc bầu ngực của mình khi còn cho con bú bằng cách cho bú đều hai bên, bởi thời gian này ngực sẽ bị căng sữa liên tục và sẽ bị biến dạng […]

Muốn làm ngực to lên hãy cho con bú đúng cách

Muốn làm ngực to lên, chị em phải chú ý chăm sóc bầu ngực của mình khi còn cho con bú bằng cách cho bú đều hai bên, bởi thời gian này ngực sẽ bị căng sữa liên tục và sẽ bị biến dạng sau khi cai sữa, nếu cho trẻ bú không đều hai bên và bú không đúng cách sẽ làm cho ngực bị co kéo gây chảy xệ. Chính vì thế, các chị em cần chú ý tới chế độ chăm sóc vòng một ngay từ khi mang thai và học cách cho con bú đúng cách để có thể lam nguc to lên và vòng một được săn chắc trở lại nhanh nhất.

Đặc biệt, ngay cả khi cho con bú, chị em cũng nên mặc áo ngực, vì bộ ngực không được nâng đỡ đúng cách sẽ rất dễ bị tổn thương và chảy xệ. Do đó, các chị em phải chọn cho mình một chiếc áo ngực phù hợp khi cho con bú.

Xem thêm : Kéo núm vú bị tụt

Giảm cân quá nhanh sẽ không tốt cho ngực phát triển

Để làm ngực to lên hoàn thiện, bạn nên giảm cân từ từ

Để làm ngực to lên hoàn thiện, bạn nên giảm cân từ từ

Sau thời gian bầu bí và nuôi con, người phụ nữ sẽ bị thừa cân do trước đó đã nạp một lượng năng lượng “khổng lồ” để nuôi con. Vì thế, sau thời gian này chị em phụ nữ thường nôn nóng muốn giảm cân nhanh chóng để lấy lại thân hình thon gọn.

Tuy nhiên, chính tâm lý nôn nóng này sẽ làm hại đến bộ ngực của bạn. Bởi bạn không thể làm ngực to khi làm các mô mỡ của ngực teo lại, da không kịp đàn hồi thì bộ ngực sẽ bị chảy xệ. Vì thề, tốt nhất là bạn nên giảm cân tự nhiên và từ từ thay đổi thói quen ăn uống để cơ thể tự điều chỉnh. Và da ngực cũng có thời gian để tạo đàn hồi, làm ngực to lên và không bị nhăn nheo, chảy xệ.

Xem thêm : Cách nâng ngực

Kết hợp các môn thể thao làm ngực to

Kết hợp một cách khoa học với các bài tập thể dục thể thao để làm ngực to lên được hiệu quả

Kết hợp một cách khoa học với các bài tập thể dục thể thao để làm ngực to lên được hiệu quả

 Sau thời gian sinh nở, chị em phụ nữ nếu muốn làm ngực to lên thì nên lựa chọn các môn thể thao phù hợp với tình trạng sức khỏe, tránh các bài tập cần phải vận động mạnh khiến núi đôi của bạn bị rung động, kéo chảy xệ xuống. Đồng thời khi tập thể thao vận động, bạn nên chọn những loại áo ngực chuyên dụng dành cho tập thể thao để ngực được nâng đỡ một cách tối đa, tránh tình trạng rung lắc nhiều không tốt cho bộ ngực của bạn

Trên đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn có được bộ ngực sau sinh săn chắc, nếu thực hiện một cách khoa học, đây sẽ là cách làm ngực to tự nhiên, thân thiện nhất cho phái đẹp.

Xem thêm : Cách nâng ngực tự nhiên đẹp hoàn hảo

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực