Tránh xa những biện pháp nâng ngực không an toàn

18:32:39 - 30/03/2013 - admin

Những biện pháp nâng ngực như dùng kem nâng ngực, các loại áo nâng ngực…có thể hàm chứa rất nhiều hiểm họa. Thuốc nở ngực, máy massage hay áo nâng ngực…có thể là những biện pháp “cứu sinh” cho vòng 1 của chị em. Uống thuốc nở ngực Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp […]

Những biện pháp nâng ngực như dùng kem nâng ngực, các loại áo nâng ngực…có thể hàm chứa rất nhiều hiểm họa. Thuốc nở ngực, máy massage hay áo nâng ngực…có thể là những biện pháp “cứu sinh” cho vòng 1 của chị em.

Uống thuốc nở ngực

tranh-xa-nhung-bien-phap-nang-nguc-khong-an-toan

Tránh xa những biện pháp nâng ngực không an toàn

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp dùng thuốc nở ngực được xem như con dao hai lưỡi. Để tạo nên vòng 1 đầy bao gồm nhiều yếu tố như tuyến vú, mô mỡ, một phần các bó cơ ngực…

Tuyến vú phát triển sẽ phụ thuộc vào sự tác động của các nội tiết tố nữ estrogen thông qua các thụ thể tiếp nhận tại mô tuyến vú. Các hormone estrogen được sản xuất ở buồng trứng, tuyến thượng thận và các mô mỡ.

Việc dùng bừa bãi các loại thuốc nâng ngực rất nguy hiểm. Nếu người có sinh lý bình thường, dùng thêm estrogen là thừa, thậm chí dùng tiêm với lượng lớn khiến sự mất cân bằng giữa estrogen với các hormone khác.

Dùng các thuốc hay kem nở ngực khác nhau, rất có thể ảnh hưởng không nhỏ tới vùng da bạn, không những không mang lại hiệu quả mà còn mang lại những hậu quả nghiệm trọng.

Nguy hiểm từ chiếc áo ngực nâng cấp vòng 1

tranh-xa-nhung-bien-phap-nang-nguc-khong-an-toan

Tránh xa những biện pháp nâng ngực không an toàn

Đôi nhũ hoa của phụ nữ là vùng cơ thể rất nhạy cảm, có nhiều dây thần kinh, cấu tạo, chức năng đều có những điểm rất đặc biệt. Đôi khi sử dụng những chiếc áo nâng ngực quá chật lại có thể ảnh hưởng rất lớn tới kích thước và sức khỏe vòng 1.

Trong khi những chiếc áo được quảng cáo có 3 tác dụng “vừa nâng, vừa đẩy, vừa vun” làm cho bộ ngực lép cũng trở nên đầy đặn… thì bên trong sẽ có những gọng cứng bằng kim loại ẩn trong lớp vải để giữ được phần ngực khi nâng, sẽ gây chèn ép làm cho tuần hoàn máu lưu thông chậm, hệ hô hấp cũng bị ảnh hưởng. Đặc biệt đối với những bạn gái đang độ tuổi phát triển thì không nên sử  dụng những loại áo này. Thậm chí, về lâu dài, sự chèn ép của áo nâng ngực có thể gây ra sự tắc tuyến sữa của phụ nữ khi sinh đẻ.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực