Trào lưu phẫu thuật nâng ngực của các cô gái trẻ

09:42:58 - 17/06/2014 -

Bên cạnh mốt lột da trắng nõn, tráng răng sứ, bơm botox lên mặt thì bơm ngực, sửa sang vòng 1 đang thực sự là trào lưu khiến nhiều cô gái mê mẩn. nang nguc noi soi o dau gia nang nguc noi soi Nâng ngực nội soi là kỹ thuật cải thiện kích thước của […]

Bên cạnh mốt lột da trắng nõn, tráng răng sứ, bơm botox lên mặt thì bơm ngực, sửa sang vòng 1 đang thực sự là trào lưu khiến nhiều cô gái mê mẩn.

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật cải thiện kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi chuyên dụng. Quy trình thực hiện của việc thẩm mỹ ngực đẹp này cũng được kiểm định an toàn và hiệu quả. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tư vấn cụ thể về phương pháp phù hợp.

Sau đó, khách hàng được tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng thể trước khi thẩm mỹ ngực nội soi. Các bước trong kỹ thuật phau thuat nang vu sẽ được thực hiện tại bệnh viện. Các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện liệu trình. Kết thúc liệu trình, bác sỹ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nâng ngực chuyên dụng và có hướng dẫn cụ thể cho khách hàng có thể tự chăm sóc tại nhà.

Phẫu thuật nâng ngực

Chất liệu dùng để phẫu thuật ngực

-Nâng ngực bằng bơm ngực có chỉ định tốt nhất cho phụ nữ trẻ với thể tích ngực không quá nhỏ, tổ chức dưới da tuyến vú săn chắc nhằm tránh nguy cơ chảy xệ vú sau bơm ngực.

– Nếu thể tích ngực nhỏ bạn có thể tăng kích cỡ bằng phẫu thuật nâng ngực. Có một số loại chất liệu như sau:

Túi độn gel mềm định hình: Ưu điểm là có trạng thái gần giống với ngực tự nhiên, hạn chế sự xuất hiện các nếp gấp ở túi độn và trên da và loại trừ nguy cơ xẹp túi sau phẫu thuật; nhược điểm là giá thành cao, kỹ thuật phức tạp, chỉ có những bác sĩ có trình độ chuyên môn tốt mới thực hiện được.

Để hạn chế được những rủi ro và nguy hiểm trong phẫu thuật ngực, bạn nên chọn lựa những tham my vien nang nguc có đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, từng được tu nghiệp ở nước ngoài và trang thiết bị kỹ thuật phẫu thuật hiện đại.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực