Triệt lông nách tại TMV Kangnam hết bao nhiêu?

04:09:42 - 24/03/2014 - admin

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Mình nghe bạn bè nói Thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang có dịch vụ triệt lông nách vĩnh viễn. Vậy Thẩm mỹ viện cho thể cho mình biết: – Hiện nay Thẩm mỹ viện đang triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ nào? – […]

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Mình nghe bạn bè nói Thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang có dịch vụ triệt lông nách vĩnh viễn. Vậy Thẩm mỹ viện cho thể cho mình biết:

- Hiện nay Thẩm mỹ viện đang triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ nào?

- Giá tiền triệt lông nách vĩnh viễn tại TMV Kangnam hết bao nhiêu?

 Rất mong nhận được giải đáp của Thẩm mỹ viện trong thời gian sớm. Cảm ơn Thẩm mỹ viện! (Thu Trang – Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn Thu Trang!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về Thẩm mỹ viện Kangnam, thắc mắc của bạn, chúng tôi giải đáp như sau:

- Hiện nay Thẩm mỹ viện đang triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ nào?

Thẩm mỹ viện Kanganm hiện nay là một trong những trung tâm thẩm mỹ luôn đi đầu trong ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất vào làm đẹp cho khách hàng. Trong đó, công nghệ ánh sáng New E-light là ứng dụng được Thẩm mỹ viện áp dụng thành công trong triệt lông an toàn và hiệu quả cao.

Công nghệ ánh sáng New E-light không những tẩy lông nách mà còn có khả năng loại bỏ triệt để các vùng lông khác như: lông chân, lông tay, lông ria mép… mang lại hiệu quả tối ưu. Từ khi công nghệ ra đời đã thu hút và được rất nhiều các chị em lựa chọn sử dụng.

Trong trường hợp của bạn, lông vùng nách hoàn toàn có thể được loại bỏ vĩnh viễn với công nghệ ánh sáng New E-light. Bởi công nghệ được kết hợp giữa IPL và sóng RF lưỡng cực, hấp thụ tối đa melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú và lông không có cơ hội tái phát trở lại. Chỉ sau liệu trình triệt lông nách bằng công nghệ ánh sáng New E-light, vùng lông sẽ được loại bỏ vĩnh viễn.

- Giá tiền triệt lông nách vĩnh viễn tại TMV Kangnam hết bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, triệt lông nách vĩnh viễn được áp dụng với mức chi phí 600.000 – 800.000/lần.

Trong trường hợp của bạn để biết chính xác mức chi phí triệt lông nách là bao nhiêu, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được tư vấn, thăm khám. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn.

Thân chào bạn!

Các bạn có thể xem thêm:

>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: trietlongvinhvien.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực