Từ A-Z quy trình nâng ngực nội soi an toàn

02:07:44 - 28/04/2015 -

Nâng ngực nội soi an toàn là nhu cầu của nhiều phụ nữ khi muốn “nâng cấp” vòng một. Bởi ngoài yếu tố đẹp bề ngoài, bộ ngực còn đóng vai trò quan trọng trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình của chị em.

Nâng ngực nội soi

Như thế nào là phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn?

Nâng ngực nội soi an toàn được quyết định dựa vào 2 yếu tố chính, đó là chất lượng túi ngực và tay nghề bác sĩ. Túi ngực phải là loại được bộ y tế khuyên dùng, vì hiện nay túi ngực có rất nhiều xuất xứ và hàng trôi nổi nên cần phải tìm hiểu trước khi lựa chọn.

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật tiên tiến của nước ngoài. Do đó, bạn cần ưu tiên chọn người bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề lâu năm về nhân lực và được đào tạo bài bản từ nước ngoài.

Quy trình nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có thể tiến hành qua vết mổ ở nách hoặc rốn. Tuy nhiên mổ qua đường nách phổ biến và đơn giản hơn.

Đường mổ: Đường mổ nằm kín đáo ở hỏm nách, tuỳ theo thể tích túi ngực lớn hay nhỏ mà kích thước của vết mổ khoảng từ 2 – 4 cm.

Vị trí túi độn: Túi độn có thể đặt trước cơ ngực sau tuyến vú hoặc sau cơ ngực. Việc lựa chọn ví trí túi độn tuỳ thuộc vào độ tập trung, thể tích mô mỡ và tuyến vú còn lại, cũng như mong muốn của bệnh nhân sau khi đã được phẫu thuật viên giải thích về ưu và nhược điểm của mỗi vị trí.

Dẫn lưu và băng vết mổ: Tuỳ theo thói quen của phẫu thuật viên mà có thể đặt dẫn lưu hoặc không.

Nâng ngực nội soi

Yếu tố quyết định địa chỉ nâng ngực an toàn

– Quy trình phẫu thuật ngực đảm bảo an toàn và được diễn ra theo đúng quy trình.

– Được tiến hành phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có bằng cấp chuyên môn và đặc biệt là có giấy phép hành nghề chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

– Công nghệ nâng ngực tiên tiến hàng đầu.

– Có thẻ bảo hành uy tín, lâu dài

Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên, Thẩm mỹ viện Đông Á chính là địa chỉ nâng ngực an toàn và uy tín dành cho bạn. Với đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm cùng với kỹ thuật nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ nâng ngực uy tín, mang lại kết quả nâng ngực tự nhiên với mọi khách hàng. Đặc biệt với công nghệ mới nhất từ Hoa Kỳ giúp hạn chế xâm lấn tối đa, đảm bảo tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo. Do vậy, sau nâng ngực thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được vòng 1 căng tràn như mong ước.

Gợi ý xem thêm:

>>>Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

>>>Nâng ngực có ảnh hưởng gì không?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực