Tự nâng ngực không cần phẫu thuật

01:15:15 - 04/06/2013 - admin

Bạn muốn sở hữu vòng 1 căng đầy nhưng lại rất ngại phải đi phẫu thuật hoặc dùng các thủ thuật. Có 1 số cách tự nâng ngực mà không cần phẫu thuật cho bạn lựa chọn.  Massage tạo ma lực cho vòng 1 – Muốn dùng phương pháp massage để có một bộ ngực […]

Bạn muốn sở hữu vòng 1 căng đầy nhưng lại rất ngại phải đi phẫu thuật hoặc dùng các thủ thuật. Có 1 số cách tự nâng ngực mà không cần phẫu thuật cho bạn lựa chọn.

 Massage tạo ma lực cho vòng 1

– Muốn dùng phương pháp massage để có một bộ ngực tròn trịa, săn chắc, điều quan trọng nhất là kỹ thuật massage bằng tay và phương hướng massage. Chủ yếu là massage theo hướng từ dưới lên trên, từ ngoài vào trong.

- Massage “Từ ngoài vào trong”: Dùng 4 ngón tay, lòng bàn tay đỡ phần bầu ngực, massage từ ngoài vào trong nhẹ nhàng. Phương pháp này có tác dụng cải thiện hiện tượng ngực bị xệ.

tu-nang-nguc-khong-can-phau-thuat

Tự nâng ngực đẹp không cần phẫu thuật

- Massage từ dưới lên trên: Dùng 4 ngón tay và lòng bàn tay đỡ toàn bộ phần ngoài của bờ ngực. Massage nhẹ nhàng từ dưới lên trên đồng thời massage phần hạ nách. Phương pháp này phòng ngừa hiện tượng ngực bị xệ và cải thiện hiện tượng ngực lép.

– Dùng 4 ngón tay massage từ dưới lên trên theo vòng tròn có tác dụng cải thiện hiện tượng bầu ngực bị xệ.

Phương pháp sử dụng áo ngực

– Trước tiên bạn cần xem xét đặc điểm riêng của ngực mình, sau đó lựa chọn trang phục lót có kích cỡ thích hợp. Tuy rằng cách thức này không giống như cách massage trên nhưng nó cũng tạo cho bạn một bộ ngực đẹp và gợi cảm.

tu-nang-nguc-khong-can-phau-thuat1

Tự nâng ngực đẹp không cần phẫu thuật

Tập tạ tay rất có ích cho ngực của bạn:

1. Nằm trên sàn nhà, tay phải cầm tạ và tạo góc 90 độ với sàn nhà. Đưa thẳng tay cầm tạ lên cao và hạ xuống vị trí cũ. Lặp lại 10 lần rồi đổi tay.

2. Nằm trên ghế, chân nâng cao phía trên ngực và gập lại. Mỗi tay cầm một quả tạ và giơ cao, hai bàn tay đan chéo. Gập cánh tay lại về phía sau đầu theo chiều nằm ngang rồi trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại 15 lần.

3. Tư thế đứng, hai tay cầm tạ ép vào đùi, hai chân chụm lại song song. Đưa tay phải lên cao, sau đó đổi bên qua tay trái.

Xem thêm : >> Nâng ngực không phẫu thuật

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực