Tư vấn hiệu quả phương pháp kéo núm vú bị tụt

04:05:21 - 19/06/2014 -

Sau khi sinh em bé, đầu vú của tôi bị tụt sâu vào bên trong vì thế tôi cảm thấy rất lo lắng về khả năng cho con bú khi sinh bé thứ 2 của mình. Không biết trường hợp của tôi có thể tham gia phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại Thẩm mỹ […]

Sau khi sinh em bé, đầu vú của tôi bị tụt sâu vào bên trong vì thế tôi cảm thấy rất lo lắng về khả năng cho con bú khi sinh bé thứ 2 của mình. Không biết trường hợp của tôi có thể tham gia phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại Thẩm mỹ viện của mình không? Nếu có thì việc này có làm mất cảm giác của ngực không, chi phí là bao nhiêu? (Hoàng Hà, 28 tuổi, Bắc Giang).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Trên thực tế có khoảng 10% chị em phụ nữ gặp phải tình trạng núm vú bị tụt sau khi sinh. Nguyên nhân tụt núm vú chủ yếu do ống tuyến sữa ngắn hơn mức bình thường, thiểu sản và thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú hay hiện tượng teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh. Theo như mô tả của bạn thì việc áp dụng phương pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là việc nên làm để đảm bảo khả năng cho con bú cũng như là bi quyet de co vong mot dep.

kéo núm vú bị tụt

Kéo núm vú bị tụt có làm mất cảm giác của ngực không?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng, sau khi phẫu thuật kéo núm vú cảm giác và chức năng của ngực vẫn được đảm bảo nguyên vẹn. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở đáy của núm vú trong khi núm vú, nhẹ nhàng bóc tách các dải sợi xơ làm núm vú bị tụt sâu vào trong, sau đó kéo núm vú ra ngoài bằng các thao tác nhanh chóng, an toàn, giúp độ nhô của núm vú ở mức bình thường. Phẫu thuật này không tác động tới các dây thần kinh, mô tuyến vú hay tuyến sữa do đó sau khi thực hiện bạn vẫn có thể cho con bú bình thường, không bị mất cảm giác ở vùng ngực.

Chi phí kéo núm vú bị tụt?

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí của một ca phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là 15 triệu đồng. Tại tham my vien nang nguc, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và thực hiện quy trình kéo núm vú bị tụt theo đúng chuẩn của Bộ Y tế ban hành, vì vậy, bạn có thể yên tâm về kết quả thẩm mỹ nhận được cũng như an toàn trong và sau phẫu thuật ở mức cao nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực