Túi giả định 3D – Phương pháp nâng ngực tối ưu

12:33:57 - 19/04/2013 - admin

Phụ nữ luôn muốn có một khuôn ngực đầy đặn, quyến rũ, thể hiện nét nữ tính riêng. Với phương pháp đặt túi giả định 3D – giải pháp đột phá trong phẫu thuật nâng ngực năm 2013 thật dễ dàng để xác định túi ngực có kích cỡ phù hợp với mỗi người. Nhiều […]

Phụ nữ luôn muốn có một khuôn ngực đầy đặn, quyến rũ, thể hiện nét nữ tính riêng. Với phương pháp đặt túi giả định 3D – giải pháp đột phá trong phẫu thuật nâng ngực năm 2013 thật dễ dàng để xác định túi ngực có kích cỡ phù hợp với mỗi người.

Nhiều nghiên cứu cho thấy một số chị em phụ nữ có bầu ngực chưa hẳn bằng nhau. Với mô cấy ngực là 3D vậy làm sao có thể chọn được kích cỡ ngực tốt nhất. Chỉ có 1 cách duy nhất là phải đặt túi 3D giả định để xem sự thay đổi kích cỡ của ngực mới có thể biết được chính xác túi ngực kích cỡ nào phù hợp.

tui-gia-dinh-3d-phuong-phap-nang-nguc-toi-uu1

Mỗi phụ nữ có khuôn ngực khác nhau

Bạn có thể thấy được nhiều ưu điểm của phương pháp tư vấn nâng ngực túi giả định so với phương pháp tư vấn truyền thống. Với phương pháp truyền thống rất khó khăn trong việc để bệnh nhân lựa chọn đặt túi ngực như thế nào, kích cỡ ra sao, điều này gây ảnh hưởng đến kết quả của cuộc phẫu thuật.

tui-gia-dinh-3d-phuong-phap-nang-nguc-toi-uu

Phương pháp đặt túi giả định cho số liệu chính xác mỗi bên ngực

Phương pháp đặt túi giả định cho số liệu chính xác mỗi bên ngực, đánh giá độ dầy cơ, khung xương, độ dầy tuyến vú trước khi nâng ngực nhờ đó trong quá trình tư vấn cũng như trong phẫu thuật  bác sĩ dựa vào bảng phân tích số liệu của máy đo ngực 3D tạo túi ngực giả định mà bóc tách nhiều ít khác nhau, xem kích thước túi cần đặt vào khoang ngực cho phù hợp với từng đối tượng.

tui-gia-dinh-3d-phuong-phap-nang-nguc-toi-uu2

Bác sĩ dễ dàng xác định kích thước phù hợp

Nhờ phương pháp này mà chị em phụ nữ không phải lo lắng, băn khoăn làm sao chọn kích cỡ túi ngực hợp lý, làm thế nào để hai bầu ngực tự nhiên và bằng nhau sau phẫu thuật và đặt biệt là có thể nhìn thấy và điều chỉnh được túi ngực chính mình nếu quá to (nhỏ) sao cho vừa vặn, cân đối với vóc dáng trước khi phẫu thuật.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực