Túi nâng ngực Natrell Inspira

02:41:39 - 20/05/2013 - admin

Nâng ngực để làm đẹp đôi gò bồng đảo của mình hiện nay là một nhu cầu thiết yếu với nhiều chị em. Họ hoàn toàn có thể tự tin hơn với mọi người bằng bộ ngực đầy đặn của minh.   Với tiêu chí của thẩm mỹ Việt là mang đến sự hài lòng […]

Nâng ngực để làm đẹp đôi gò bồng đảo của mình hiện nay là một nhu cầu thiết yếu với nhiều chị em. Họ hoàn toàn có thể tự tin hơn với mọi người bằng bộ ngực đầy đặn của minh.

 

Với tiêu chí của thẩm mỹ Việt là mang đến sự hài lòng tối đa cho bệnh nhân. Theo các nghiên cứu của các bác sĩ phẫu thuật tạo hình hàng đầu trên thế giới cũng như Hội đồng lâm sàng Allergan Academy ở khu vực châu Á thì các mô cấy ngực Inspira là túi ngực tốt nhất, an toàn nhất với các tính năng vượt trội như sau :

tui-nang-nguc-natrell inspira

Túi nâng ngực Natrell Inspira là túi nâng ngực an toàn…

Ưu điểm của những mô cấy Inspira:

– Có khả năng chịu nhiệt, sự va đập mạnh hơn gấp 4 lần các lớp bảo vệ khác. Khi bị đốt cháy  hầu như vẫn giữ được nguyên hình dạng. Đây là sáng chế độc quyền và chỉ có duy nhất tại INSPIRA

–   Công nghệ túi nhám Biocell và lớp vỏ bảo vệ Intrashield 3600  giúp giảm tỉ lệ bao xơ cứng, và hiện tượng khếch tán gel silicone ở mức thấp nhất.

–  Tăng thể tích làm đầy hơn 90% so với các thế hệ mô cấy tròn trước của Natrelle, giúp bệnh nhân hài lòng hơn với phần ngực trên đầy đặn.

tui-nang-nguc-natrell inspira2

…và có nhiều tính năng vượt trội

- Các kích cỡ đa dạng giúp túi gel có thể đặt được cho cả những trường hợp khó khăn nhất: người đã cắt bỏ vú, không có nhiều da, ngực quá nhỏ, có quá nhiều mô nạc
-   Inspira với 5 độ nhô khác nhau, phù hợp với từng hình thể khác nhau của mỗi người phụ nữ, và đáp ứng những nhu cầu đa dạng của bệnh nhân về phẫu thuật đặt mô cấy ngực.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực