Tuyệt chiêu nâng cấp vòng 1 nhão, xệ nhanh chóng

07:24:29 - 08/10/2013 - admin

Nhìn bầu ngực căng tròn thời con gái giờ trở nên nhão, xệ như hai quả mướp, không ít chị em trở nên tự ti, mặc cảm, thậm chí là stress. Có rất nhiều nguyên nhân khiến vòng 1 của các chị em trở nên nhão, xập xệ. Ngoài những vấn đề như tuổi tác, […]

Nhìn bầu ngực căng tròn thời con gái giờ trở nên nhão, xệ như hai quả mướp, không ít chị em trở nên tự ti, mặc cảm, thậm chí là stress.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến vòng 1 của các chị em trở nên nhão, xập xệ. Ngoài những vấn đề như tuổi tác, chế độ ăn uống, tập luyện thì quá trình sinh nở là một trong những nguyên nhân gây ra tác động nghiêm trọng đến hình dạng núi đôi. Theo thống kê, sau sinh hầu hết chị em đều rơi vào tình trạng ngực chảy sệ, trong đó có tới 45% vừa teo nhỏ vừa chảy sệ.

Tuyệt chiêu nâng cấp vòng 1 nhão, xệ nhanh chóng 1

Sau thời gian cho con bú kéo dài 1 đến 2 năm phần lớn chị em đối mặt với tình trạng ngực nhão, xệ, teo nhỏ.

Sở dĩ, có hiện tượng chảy xệ ở núi đôi là do cấu tạo vòng 1 chủ yếu là mô mỡ và tổ chức của các chất xơ, tuyến vú tạo thành. Giai đoạn dậy thì cơ thể bắt đầu sản xuất ra hoocmon nữ khiến bầu ngực to dần lên, đến năm 20 tuổi thì khuôn ngực cơ bản đã định hình, không dễ để thay đổi nữa, lúc này cũng là giai đoạn ngực của bạn săn chắc nhất.

Cùng với sự tăng lên về tuổi tác thì các vấn đề về ngực bắt đầu xuất hiện, sau 35 tuổi ngực sẽ mất dần đi tính đàn hồi và bắt đầu biến dạng, đến thời kỳ mãn kinh thì Estrogen ngừng phân tiết, khiến vòng 1 càng thiếu tính đàn hồi, chảy xệ.

Tuyệt chiêu nâng cấp vòng 1 nhão, xệ nhanh chóng 2

Các vấn đề về ngực nhão, chảy xệ gia tăng mạnh sau tuổi 35

Ngoài ra, khi mang thai vùng ngực tăng dần kích cỡ và sau quá trình cho con bú sẽ nhỏ đi nhanh chóng. Thêm vào đó, tuổi tác tăng dẫn đến trao đổi chất giảm, ngực cũng theo đó mà nhão hoặc nhiều nếp nhăn hơn.

Lời khuyên cho chị em là nên áp dụng chế độ ăn uống chứa nhiều keo xương như chân giò, tai lợn, rong biển để giúp da khôi phục tính đàn hồi và các loại thức ăn chưa nhiều protein như thịt gà, đậu phụ, trứng, sữa, cá… Bên cạnh đó nên xây dựng một chế độ tập luyện hợp lý cũng như sử dụng đồ lót có chức năng nâng đỡ khuôn ngực để ngực bớt chảy sệ.

Tuyệt chiêu nâng cấp vòng 1 nhão, xệ nhanh chóng 3

Sữa đậu nành là thực phẩm rất tốt cho vòng 1 của chị em

Tuy nhiên, những cách này chỉ mang tính tạm thời, kèm theo đó là hiệu quả rất thấp, trong thời gian ngắn chị em khó có thể lấy lại được vòng 1 nở nang, gợi cảm. Để phục vụ công cuộc tút tát núi đôi cho các chị em một cách siêu tốc, đã có rất nhiều phương pháp nâng ngực ra đời như: phẫu thuật đặt túi độn, nâng ngực nội soi…  đều chị em lựa chọn sử dụng.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực