Ưu điểm của nâng ngực bằng saline và silicon

07:15:40 - 09/03/2014 - admin

Các nhà khoa học đã tìm ra một loại vật liệu thay thế cho silicon mà vẫn giúp làm nở ngực hiệu quả, đó là saline- túi ngực có chứa nước biển. Vậy giữa hai phương pháp nâng ngực bằng saline và silicon có những ưu điểm gì vượt trội, bạn sẽ biết được điều […]

Các nhà khoa học đã tìm ra một loại vật liệu thay thế cho silicon mà vẫn giúp làm nở ngực hiệu quả, đó là saline- túi ngực có chứa nước biển. Vậy giữa hai phương pháp nâng ngực bằng saline và silicon có những ưu điểm gì vượt trội, bạn sẽ biết được điều đó ngay sau đây.

Ưu điểm của nâng ngực bằng saline và silicon 1

Nâng ngực bằng saline hay silicon đều giúp bạn làm nở ngực hiệu quả 

Nâng ngực bằng saline-túi nước biển là gì?

Nâng ngực bằng saline hay túi nước biển là phương pháp làm ngực to ra hiệu quả khi sử dụng các túi nước mặn là chất liệu độn chủ yếu và được Hiệp hội FDA của Mỹ chứng nhận.

Túi nước biển có kích thước và cấu tạo vỏ giống với túi ngực được làm từ silicon, chỉ khác là bên trong có chứa nước biển để nâng nở ngực mềm mại và tự nhiên hơn. Vì sử dụng dung dịch lỏng nên bạn hoàn toàn có thể làm tăng kích cỡ vòng 1 theo ý muốn của bản thân tùy thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ và cơ địa của bạn. Nếu kích cỡ của túi nước biển quá lớn, bạn có thể giảm size cho phù hợp. Nếu bạn muốn làm ngực to lên nhanh hơn cũng dựa vào sự trợ giúp của công nghệ mà tăng size lên theo ý muốn.

Ưu điểm của nâng ngực bằng saline và silicon 2

Nâng ngực bằng saline có thể thay đổi kích thước bầu ngực như ý muốn

Ưu điểm của nâng ngực bằng saline và silicon

Vì chất liệu silicon đã được tìm ra và sử dụng từ những năm 1950 tại Mỹ với quá trình đầu tư và dày công nghiên cứu của các nhà khoa học nên phương pháp nâng ngực bằng silicon ứng dụng phổ biến hơn trong phẫu thuật thẩm mỹ. Nguyên nhân trên cũng lí giải tại sao, nâng ngực bằng silicon đem lại cảm giác tự nhiên và an toàn hơn cho chị em phụ nữ.

Saline được coi là vật liệu thay thế cho silicon, tuy nhiên do chưa có nhiều thời gian nghiên cứu nên sẽ khó đạt được cách làm nở ngực hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng ngực saline có thể thay đổi kích thước vòng 1 theo ý muốn và nếu có xảy ra biến chứng sau quá trình nâng ngực, bạn sẽ phát hiện ra ngay thay vì bị rò rỉ như silicon.

Ưu điểm của nâng ngực bằng saline và silicon 3

Mỗi phương pháp nâng ngực đều có những ưu điểm riêng

Dù là phẫu thuật ngực bằng saline hay silicon đều là cách làm ngực to ra hiệu quả với sự trợ giúp đắc lực từ phía công nghệ. Bạn cũng sẽ cảm thấy yên tâm và thoải mái hơn với bầu ngực nảy nở và được bảo hành dài hạn với cả 2 cách nâng ngực trên.

>>  Cận cảnh một ca phẫu thuật vú tại bệnh viện

>> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực