Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật ngực nội soi

18:31:53 - 22/03/2013 - admin

Phương pháp nâng ngực nào an toàn, hiệu quả, ít đau và không để lộ sẹo nhất, đang là vấn đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Và phẫu thuật ngực nội soi đang trở thành phương pháp được nhiều chị em ưa chuộng. Bạn từng biết nâng ngực nội soi bằng […]

Phương pháp nâng ngực nào an toàn, hiệu quả, ít đau và không để lộ sẹo nhất, đang là vấn đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Và phẫu thuật ngực nội soi đang trở thành phương pháp được nhiều chị em ưa chuộng.

Bạn từng biết nâng ngực nội soi bằng cách rạch một đường dưới chân gò bồng đảo, quầng nhũ hoa, nếp nhăn trong hố nách nhưng sau đó sẽ để lại vết sẹo với chiều dài từ 2.5 cm tới 4 cm. Vết sẹo này sẽ làm cho bạn rất lo lắng bởi đây là bằng chứng tố cáo việc dùng dao kéo để gia tăng kích cỡ cho cặp núi đôi.

Sự hỗ trợ của thiết bị nội soi sẽ giúp phóng đại cấu trúc vùng ngực lên màn hình giúp cho Bác sĩ thực hiện chính xác đến từng chi tiết, tránh gây tổn thương tới các dây thần kinh, mạch máu và mô tuyến sữa. Thao tác thực hiện như sau: Rạch một đường nhỏ chỉ với vài mm ngay dưới chân nhũ hoa, sử dụng dao bóc tách tinh vi bằng sóng tần số cao, sau đó đưa túi gel nâng ngực theo đường rạch vào sâu bên trong mô cơ của ngực. Cuối cùng, Bác sĩ sẽ khâu đường rạch lại và giấu một cách khéo léo ở sát chân ti.

uu-diem-cua-phau-thuat-nguc-noi-soi

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật ngực nội soi

Điểm độc đáo của phương pháp nâng ngực nội soi bằng đường chân nhũ hoa:

– Đưa túi gel nâng ngực bằng một đường vuông góc với bầu ngực sẽ làm cho hình dáng ngực cân đối, tròn trịa, không bị xô lệch, không xuất hiện hiện tượng “núi đôi đi lạc”.

– Đường sẹo rất nhỏ và mờ, được giấu vào sát chân nhũ hoa nên bạn khó có thể nhìn thấy được.

– Không cần cắt chỉ và không nhìn thấy đường may.

– Việc đưa túi ngực bằng đường chân ti là đường ngắn nhất, và trực tiếp nhất so với việc đưa túi ngực bằng đường nách hoặc các đường khác vì vậy mức độ tổn thương được giảm thiểu tối  đa, ít chảy máu, ít đau, ít sưng và hầu như không để lại biến chứng. Bạn chỉ cần nghỉ dưỡng một ngày là có thể đi lại và làm những việc nhẹ nhàng.

– “Một mũi tên trúng nhiều đích”, nâng ngực đường chân ti không những giải quyết được các vấn đề ngực lép, ngực chảy sệ, ngực nhão mà còn giúp thu nhỏ đầu nhũ hoa, xóa thâm đen quầng vú mà các phương pháp trước đây không thực hiện được.

– Nâng ngực nội soi bằng đường chân ti vẫn không làm mất cảm giác quầng vú của bạn, bạn vẫn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống vợ chồng mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

uu-diem-cua-phuong-phap-phau-thuat-nguc-noi-soi

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật ngực nội soi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực