Ưu điểm và nhược điểm của bơm ngực

19:19:48 - 22/03/2013 - admin

Cô gái có vòng 1 nảy nở luôn được coi là hấp dẫn và quyến rũ hơn, chính bởi vậy mà phẫu thuật thẩm mỹ ngực ra đời như một cứu cánh với chị em có vòng 1 chưa được như ý. Các chuyên gia tạo hình thẩm mỹ đầu ngành cho biết các nguy […]

Cô gái có vòng 1 nảy nở luôn được coi là hấp dẫn và quyến rũ hơn, chính bởi vậy mà phẫu thuật thẩm mỹ ngực ra đời như một cứu cánh với chị em có vòng 1 chưa được như ý.

Các chuyên gia tạo hình thẩm mỹ đầu ngành cho biết các nguy cơ trên cao hay thấp phụ thuộc vào tay nghề phẫu thuật viên, (vì không phải phẫu thuật viên nào cũng có chuyên môn nghiệp vụ cao) chất lượng tư vấn về chăm sóc sau mổ, điều kiện cơ sở vật chất và vô trùng của bệnh viện, thẩm mỹ viện… chưa đảm bảo. Nên nếu bạn có ý định chăm sóc ngực bằng phương pháp phẫu thuật đặt túi ngực, bạn cần cân nhắc thật kỹ xem có thật cần thiết không. Và khi quyết định thì hãy tìm tới bác sĩ thẩm mỹ có uy tín và chuyên môn vững vàng để đảm bảo tính thẩm mỹ cho vòng 1 cũng như sức khỏe của bạn.

Đưa túi huyết thanh vào ngực:

uu-diem-va-nhuoc-diem-cua-bom-nguc

Ưu điểm và nhược điểm của bơm ngực

Bơm ngực bằng cách phẫu thuật cấy độn túi huyết thanh (nước biển) hoặc túi gel vào phía dưới tuyến vú. Biện pháp này được đông đảo chị em hưởng ứng hơn vì chi phí không cao. Biện pháp này làm cho vòng 1 của bạn được cải thiện như ý muốn. Khách hàng có thể lựa chọn kích cỡ, độ tự nhiên của ngực theo ý muốn.

Để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ đặt túi ngực, cơ sở thẩm mỹ ở Việt Nam thường đặt túi không vào cơ thể rồi bơm dịch vào hoặc đặt loại đóng sẵn (trong đã có dịch) tùy yêu cầu của khách hàng. Dịch chứa trong các túi ngực thường là huyết thanh (quen gọi là nước biển, nếu có ngấm vào người cũng tan ngay trong máu) hoặc gel silicone (dịch nhầy quánh có trọng lượng cao, tạo cảm giác như thịt); trong đó gel silicone luôn là túi đóng sẵn.

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ làm đẹp đầu ngành thì phẫu thuật đặt túi silicone có nhiều ưu điểm hơn túi huyết thanh. Túi silicone với độ quánh cao cho người phụ nữ cặp vú có hình thể đẹp, chắc, lại khó bị phát hiện là giả. Trong khi đó, túi huyết thanh dễ lộ hơn; có thể sờ thấy cạnh túi nhô lên dưới da nếu túi khi phẫu thuật bị đặt sai vị trí. Đấy là chưa kể đến cảm giác có nước ở ngực khi vận động. Ngoài tác dụng cải thiện số đo vòng 1, phẫu thuật nâng ngực còn có tác dụng làm giảm độ sa trễ (sệ ngực). Những bạn nữ bị chứng sa trễ ngực sau thời kỳ cho con bú có thể thông qua phẫu thuật nâng ngực, chỉnh sửa lại đầu ngực và quầng ngực nhỏ lại theo ý muốn.

Tuy nhiên, không phải tất cả các dịch vụ bơm ngực đều an toàn 100%. Những tai biến có thể gặp trong kỹ thuật này là nhiễm trùng do vô khuẩn không đảm bảo, không kiểm tra kỹ cơ thể, có thể bị sốc phản vệ gây tử vong, đau sau mổ kéo dài. Chảy máu sau mổ cũng thường gặp do các mạch máu chưa được xử lý hết. Bác sĩ có kinh nghiệm sẽ phòng ngừa tai biến này bằng cách dùng băng ép để tránh tổn thương thành mạch. Các túi độn bị chạy lung tung không đúng vị trí (bốn ngực).

Bơm ngực bằng collagen giá thành tương đối cao và có nguy cơ gây dị ứng. Bạn cần phân biệt rõ, nếu sử dụng chất liệu không tốt thường gây ra những hậu quả đáng tiếc, không khắc phục được. Hiện nay, nhiều cơ sở của Việt Nam từ chối bơm ngực bằng collagen.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực