Ưu điểm vượt trội của nâng ngực nội soi qua đường nách

04:07:19 - 12/08/2014 -

Với phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại, chị em không cần tốn công chăm sóc mà vẫn có khuôn ngực đẹp tự nhiên, mềm mại. chi phí nâng ngực nang nguc co nguy hiem khong Phương pháp nâng ngực nội soi là một sự lựa chọn phổ biến và đã trở thành xu […]

Với phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại, chị em không cần tốn công chăm sóc mà vẫn có khuôn ngực đẹp tự nhiên, mềm mại.

nâng ngực nội soi

Phương pháp nâng ngực nội soi là một sự lựa chọn phổ biến và đã trở thành xu hướng thẩm mỹ hàng đầu hiện nay.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện đại là phương pháp sử dụng túi độn ngực để nâng và tạo hình ngực như mong muốn, tăng kích thước bầu ngực, giúp ngực quá nhỏ, chảy xệ, nhão da được lớn lên, hết xệ và căng tròn, khắc phục được những hậu quả thẩm mỹ trước đó.

Chất liệu của các loại túi độn ngực phổ biến là gel sillcone và túi nước biển, có dạng tròn hoặc giọt nước, bề mặt trơn láng hoặc nhám, có nhiều kích cỡ, thể tích khác nhau. Những loại túi độn ngực này rất bền, chắc, không dễ vỡ, không gây ung thư ngực hay bệnh tự miễn.

Có hai phương pháp đặt túi độn ngực là đặt trên cơ và dưới cơ, trong đó phương pháp đặt túi dưới cơ cho nhiều ưu điểm nhất vì hạn chế được hiện tượng lộ túi của đặt ngực trên cơ. Trong phương pháp đặt túi ngực dưới cơ lại có nhiều con đường phẫu thuật ngực đưa túi vào khác nhau như đường núm nú, quầng vú, đường rốn và đường hố nách. Trong đó phương pháp đặt túi qua đường hố nách là phổ biến và có hiệu quả hơn cả.

Ưu điểm  khi nâng ngực nội soi đường nách:

– Tạo dáng nguc dep tự nhiên, tròn trịa, cân đối, mềm mại như ngực thật.

– Không cắt qua cơ ngực nên ít xâm lấn, ít chảy máu, ít sưng đau, ít biến chứng

– Không gây tổn thương thần kinh vùng đầu ngực.

– Không cắt qua mô tuyến vú nên không ảnh hưởng tuyến sữa và việc cho con bú sau này.

– Không cắt qua quầng vú nên không gây mất cảm giác quầng vú và sẹo xấu quầng vú

– Kết quả nâng ngực được bảo hành trọn đời.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực