Ưu nhược điểm của phương pháp phẫu thuật nâng ngực

02:14:51 - 03/06/2014 -

Có nhiều cách nâng ngực chẳng hạn như massage hay phẫu thuật. Ưu và nhược điểm của các phương pháp này là gì? gia phau thuat nang nguc phau thuat nang nguc gia bao nhieu Ưu và nhược điểm: Mỗi phương pháp nâng nở ngực đều có ưu và khuyết điểm riêng. Chẳng hạn, phẫu […]

Có nhiều cách nâng ngực chẳng hạn như massage hay phẫu thuật. Ưu và nhược điểm của các phương pháp này là gì?

Ưu và nhược điểm:

Mỗi phương pháp nâng nở ngực đều có ưu và khuyết điểm riêng. Chẳng hạn, phẫu thuật đặt túi nâng ngực thường mang lại kết quả dài lâu (nếu được thực hiện tốt). Không chỉ vậy, nó còn có tác dụng làm giảm độ sa trễ ngực. Tuy nhiên, phẫu thuật ngực vẫn có những xác suất rủi ro xảy ra, không gây chết người, nhưng lại khiến cho bầu ngực có cảm giác rất khó chịu. Còn massge nâng ngực an toàn nhưng theo thời gian nếu không được massage thường xuyên thì sẽ đâu lại hoàn đó. Mặt khác, với những người có vòng một quá phẳng thì massage cũng chẳng có tác dụng gì nhiều, phẫu thuật tạo hình mới mong có được vòng 1 lý tưởng.

Nhung-bo-nguc-lam-khuynh-dao-showbiz Viet 1

Massage nâng ngực

Phương pháp massage nâng ngực chủ yếu được tác động bằng sóng siêu âm và các tinh dầu. Các tinh dầu này chứa một lượng nhỏ hoóc môn nữ và nhiều dưỡng chất khác, giúp làm căng nở tuyến sữa và cơ ngực. Sóng siêu âm ngoài việc kích thích sự phát triển của các tế bào còn có tác dụng làm cho tinh dầu thẩm thấu sâu hơn.

Cần chọn tham my vien nang nguc uy tín

Nên phẫu thuật sau khi sinh

Mình đã tìm hiểu, dò hỏi người thân, và cả bác sĩ. Tất cả đều khuyên rằng không nên đặt túi ngực nếu như bạn chưa sinh con. Lý do: sau khi mang thai, rồi sinh nở bầu vú sẽ có những thay đổi. Thường thì bầu ngực phát triển, các cơ giãn nở, nếu đặt túi ngực sau khi sinh, form, dáng ngực sẽ đẹp & hoàn chỉnh hơn. Không phải 100% các ca phẫu thuật nâng ngực đều thành công, cũng có xác suất rủi ro.

Giai phau tham my nang nguc cũng không đáng sợ như bạn nghĩ đâu. Thực tế, mọi người đi phẫu thuật nâng ngực về vẫn sinh con, nuôi con bình thường. Mình nghe nói, kỹ thuật phẫu thuật nội soi qua đường nách rất an toàn. Hầu như không gây sang chấn, phục hồi nhanh, sau khi lành khó thấy sẹo. Phẫu thuật nội soi nâng ngực không cắt ngang qua tuyến & ống tuyến sữa nên không ảnh hưởng đến việc sinh con hay bú sau này. Vấn đề quan trọng là bạn cần chọn kích cỡ túi ngực phù hợp với khung người bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực