Vài lưu ý nhỏ trước khi bơm ngực cho bạn

15:10:55 - 25/04/2013 - admin

Để đi đến quyết định nâng ngực bạn đã phải trải qua một con đường dài bao gồm các bước tìm hiểu kỹ càng, nhận sự tư vấn từ bác sĩ. Tuy nhiên trước khi bạn tiến hành nâng ngực, có những lưu ý nhỏ nhưng cũng khá cần thiết dành cho bạn. Trước khi […]

Để đi đến quyết định nâng ngực bạn đã phải trải qua một con đường dài bao gồm các bước tìm hiểu kỹ càng, nhận sự tư vấn từ bác sĩ. Tuy nhiên trước khi bạn tiến hành nâng ngực, có những lưu ý nhỏ nhưng cũng khá cần thiết dành cho bạn.

tui-gia-dinh-3d-phuong-phap-nang-nguc-toi-uu2

Vài lưu ý nhỏ trước khi bơm ngực cho bạn

Trước khi bước vào cuộc trị liệu, bạn không chỉ cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng mà còn phải tạo cho bản thân một tâm thế vững vàng và đơn giản, thuận tiện hóa mọi công việc sau đó.

1. Thuốc lá

Nếu bạn là người hút thuốc tốt nhất bạn nên thảo luận cởi mở với bác sĩ về vấn đề này. Trước khi tiến hành thủ thuật bơm ngực, bạn cần phải ngưng hoặc giảm hút thuốc cả trước lẫn sau khi nâng ngực.

thuoc-noi-tiet-to-co-giup-nguc-no1

Vài lưu ý nhỏ trước khi bơm ngực cho bạn

2. Dược phẩm

Hãy chắc chắn là bác sĩ của bạn nắm rõ hoàn toàn những đơn thuốc mà bạn đang sử dụng: những loại thuốc bổ sung chất, điều trị bệnh, thảo dược..v..v..Ví dụ, một số thuốc như aspirin hay ibuprofen có thể gây ra chảy máu trong và sau phẫu thuật. Cẩn thận theo hướng dẫn của bác sĩ và không dùng các loại thuốc này trong một vài tuần trước khi làm thủ thuật.

3. Chế độ ăn uống

Bạn nên theo một chế độ ăn uống đầy đủ, lành mạnh cũng như tránh xa khỏi các loại đồ uống có chứa cồn như rượu trước khi tiến hành bơm ngực vài tuần trước đó.

4. Tập thể dục

Luyện tập thể dục thể thao thường xuyên rất tốt cho sức khỏe tuy nhiên trước ngày nâng ngực bạn nên tránh vận động quá mạnh.

5. Sơn móng tay

Bạn phải tẩy bỏ lớp sơn móng tay của mình ít nhất 1 tuần trước khi tiến hành bơm ngực.

tam-voi-sen-giup-nguc-san-chac

Vài lưu ý nhỏ trước khi bơm ngực cho bạn

6. Đêm trước khi bơm ngực

Quá nửa đêm gần sáng ngày nâng ngực, bạn tuyệt đối không được ăn hay uống gì, kể cả là nước. Trước đó, khi đi tắm bạn nên dùng vòi hoa sen và tắm rửa sạch sẽ vùng ngực bằng xà bông kháng khuẩn. Tiếp theo bạn không được thoa kem dưỡng ầm, dầu hay bất cứ loại dung dịch nào kể cả nước hoa hồng hay xịt khử mùi.

Vài lưu ý nhỏ trước khi bơm ngực cho bạn

Vài lưu ý nhỏ trước khi bơm ngực cho bạn

7. Sáng ngày tiến hành bơm ngực

Bạn có thể đánh răng nhưng tuyệt đối không được uống nước. Nếu bác sĩ cho phép bạn uống thuốc theo liểu của mình thì chỉ nuốt với một ngụm nước nhỏ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực