Vì sao mật ong có thể làm ngực to ra?

08:20:31 - 18/10/2013 - admin

Mật ong vẫn luôn là thực phẩm trị nám và làm đẹp da đối với chị em phụ nữ. Không chỉ có vậy,  những cô nàng ngực lép còn sử dụng mật ong như một dưỡng chất tự nhiên giúp làm ngực to ra nhanh chóng và hiệu quả. Vì sao mật ong lại có […]

Mật ong vẫn luôn là thực phẩm trị nám và làm đẹp da đối với chị em phụ nữ. Không chỉ có vậy,  những cô nàng ngực lép còn sử dụng mật ong như một dưỡng chất tự nhiên giúp làm ngực to ra nhanh chóng và hiệu quả. Vì sao mật ong lại có tác dụng kì diệu như vậy, bạn hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Vì sao mật ong có thể làm ngực to ra? 1

Mật ong có tác dụng làm ngực to ra hiệu quả 

1. Đường tự nhiên

Mật ong được biết đến là hỗn hợp của các loại đường và nhiều thành phần dinh dưỡng khác. Hợp chất đường tự nhiên chiếm tỉ lệ từ 70% – 80% trong đó hai thành phần chính là: fructose (38,5%) và glucose (31%). Ngoài ra còn có các loại khác như: saccaroze, mentoze…Có thể nói, đường chính là thành phần dinh dưỡng quan trọng cấu tạo nên bộ ngực giúp làm ngực to ra hiệu quả. Nhờ số lượng và tỉ lệ đường dồi dào có trong mật ong mà tế bào ngực được nuôi dưỡng và duy trì ổn định một cách tốt nhất.

Vì sao mật ong có thể làm ngực to ra? 2

Lượng đường dồi dào trong mật ong giúp làm ngực to ra tự nhiên

2. Nước

Ngoài các hợp chất của đường thì hàm lượng nước trong mật ong cũng chiếm tỉ lệ khoảng từ 16% – 25%, với mật ong chín kỹ thì hàm lượng đạt khoảng 18%. Nước cũng chính là thành phần giữ cho các mô ngực đàn hồi một cách tốt nhất đồng thời hạn chế tình trạng chảy xệ của da nơi bầu ngực. Do vậy, mật ong được coi là bí quyết chăm sóc vòng 1 hiệu quả bởi cung cấp đồng thời hai dưỡng chất quan trọng giúp làm ngực nở hiệu quả.

Vì sao mật ong có thể làm ngực to ra? 3

Nước cũng là thành phần quan trọng có trong mật ong

3. Chất khoáng

Hàm lượng chất khoáng có trong mật ong dù chiếm tỉ lệ không cao, chỉ là 0,04-0,06% gồm các loại như sắt, đồng, kali, magie…nhưng vẫn luôn cần thiết cho bí quyết cải thiện vòng 1 dành cho bạn. Những khoáng chất có nguồn gốc tự nhiên trong mật ong được đánh giá là cao hơn hẳn so với các loại thực phẩm khác.

Vì sao mật ong có thể làm ngực to ra? 4

Chất khoáng cũng có tác dụng làm ngực to ra hiệu quả

4. Chất chống oxy hóa và vitamin

Ngoài các chất khoáng cần thiết, mật ong còn giúp bảo vệ cho bầu ngực bởi các chất chống oxy hóa như chrysin, pinobanksin…Với một lượng nhỏ nhưng các dưỡng chất trên cũng là tấm áo giáp sắt để ngăn chặn vi khuẩn gây hại cho núi đôi của bạn. Ngoài ra, với các loại vitamin A, C…giúp làn da bầu ngực thêm mịn màng và trắng sáng. Chính vì nguyên nhân trên mà chị em phụ nữ mới thường xuyên sử dụng mật ong cho cách làm nở ngực cũng như trị nám da mặt hiệu quả.

Vì sao mật ong có thể làm ngực to ra? 5

Chất chống oxy hóa và vitamin bảo vệ bầu ngực hiệu quả

Các thành phần dinh dưỡng vô cùng dồi dào và hấp dẫn có trong mật ong chính là vị thuốc tự nhiên thần kì cho cách cải thiện vòng 1 dành cho bạn. Ngoài ra, tác dụng bảo vệ cũng như dưỡng da nơi bầu ngực cũng được chị em phụ nữ đánh giá cao khi sử dụng mật ong như một loại tinh dầu với hương thơm tự nhiên và quyến rũ.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực