Với chị em phụ nữ làm gì để có ngực đẹp?

00:58:50 - 07/05/2015 - admin

Vòng 1 quyến rũ là không những là phải cân đối với cơ thể mà còn phải đảm bảo được các tiêu chí về độ săn chắc, đầy đặn. Vậy làm gì để có ngực đẹp, đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu trên?

Massage ngực mỗi ngày

Dù cho chị em đã có được vòng 1 hấp dẫn thì việc massage ngực mỗi ngày cũng luôn là điều cần thiết. Đặc biệt với những ai chưa hài lòng và đang muốn tìm giải pháp cho vấn đề làm gì để có ngực đẹp thì đây là hoạt động rất cần thiết.

Massage ngực mỗi ngày để có bộ ngực đẹp

Massage ngực mỗi ngày để có bộ ngực đẹp

Bạn nên massage ngực trong khi tắm vòi hoa sen. Đầu tiên cần lưu ý tới nhiệt độ của nước, không nóng quá và cũng không quá lạnh. Dùng các ngón tay xoa nhẹ nhàng ở núm vú, sau đó xoa từ núm vú này sang núm vú kia. Làm như vậy trong một khoảng thời gian nhất định, làm từ từ, để giúp khí huyết được lưu thông đều.

Bổ sung các loại thực phẩm giàu estrogen

Một trong những phương pháp cho vấn đề làm gì để ngực to hơn là cần đảm bảo lượng estrogen cân bằng, các mô mỡ được phát triển tập trung ở bầu ngực để tăng kích thước vòng 1 hiệu quả nhanh chóng.

Các dưỡng chất estrogen có nhiều trong các loại thực phẩm như: đu đủ xanh, bưởi, quả anh đào, sữa đậu nành và một số loại thực phẩm dinh dưỡng khác.

Luyện tập cho cơ ngực

Một bộ ngực đẹp có thể không cần nở nang quá mức mà nên có độ săn chắc gọn gàng. Hoạt động thể chất hàng ngày ảnh hưởng lớn đến vòng một, nhất là thực hiện các bài tập liên quan đến các cơ bắp vùng ngực.

Bơi lội là một trong những giải pháp hiệu quả cho vấn đề làm gì để có bộ ngực đẹp

Bơi lội là một trong những giải pháp hiệu quả cho vấn đề làm gì để có bộ ngực đẹp

Bơi lội là môn thể thao thích hợp nhất giúp chị em giải quyết vấn đề làm gì để có ngực đẹp. Đồng thời nên mặc áo ngực phù hợp trong lúc tập thể dục để hỗ trợ nâng ngực. Việc đứng tư thế thẳng người giúp tạo dáng ngực đẹp hơn.

Tư thế ngủ đúng cách cũng giải quyết vấn đề làm gì để có ngực đẹp

Tư thế ngủ cũng có tác động đến sự phát triển của vòng 1. Làm gì để có ngực đẹp hơn với tư thế ngủ đúng cách thì chị em không nên nằm sấp. Việc thường xuyên tỳ ngực xuống giường sẽ làm biến dạng bầu ngực, cơ ngực cũng bị hạn chế phát triển. Tư thế nằm ngủ tốt nhất là nằm nghiêng và dùng gối đỡ bầu ngực sẽ giúp duy trì được hình khối của bộ ngực khi ngủ.

Xem thêm bài viết :

=> Cách cải thiện vòng 1

=> Nang nguc gia bao nhieu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực